Giá bán: 4.000.000 ₫
Giá niêm yết: 4.600.000 ₫ (-13%) Tiết kiệm: 600.000 ₫
Khuyến mại, ưu đãi
- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí
- Tặng 15m dây loa chất lượng cao
- Giá cả cam kết tốt nhất thị trường
- Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
Thông số kỹ thuật
- Bộ khuếch đại PA với USB/SD/FM/Bluetooth
- Công suất đầu ra định mức 1000W
- Đầu ra loa 100V hoặc 70V & 4 Ohm-8 Ohm-16 Ohm
- Đầu vào ,Đầu vào Mic1 bằng XLR cân bằng với nguồn ảo & mức ưu tiên cao nhất VOX. Đầu vào có thể chuyển đổi mic/đường truyền 2-3 giắc cắm 6,3 mm không cân bằng. Đầu vào Line1-2 bằng RCA; Đầu ra dòng bằng RCA. Đầu vào MIC1-3: 5-8mV, 600Ω; Đường dây, 150-470mV, 10K Ω, RCA không cân bằng
- Dòng ra 0,775(0dBV)
- Tần số đáp ứng 20Hz-15kHz( ±3dB)
- Tỷ lệ S/N ≥ 85dB, Mic ≥ 72dB
- THD Dưới 0,5%
- Chế độ bảo vệ Bảo vệ ngắn mạch, clip, quá tải và nhiệt độ cao
- Nguồn điện AC230V; 50-60Hz
- Kích thước 482x445x90mm
- Trọng lượng 21.62Kg
Nội Dung
- Thiết kế cứng cáp, dễ lắp đặt và phù hợp nhiều không gian sử dụng
- Công suất mạnh mẽ, đáp ứng ổn định cho hệ thống loa đa dạng
- Tích hợp công nghệ phát hiện đại
- Âm thanh rõ ràng, dải tần rộng và kiểm soát méo tiếng hiệu quả
- Kết nối linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị và hệ thống
- Amply PEDRO PZ1000EN: Ứng dụng thực tế đa dạng và hiệu quả
Âm thanh chất lượng cao không thể thiếu một thiết bị khuếch đại đủ mạnh và ổn định, đặc biệt trong các hệ thống âm thanh hội trường, nhà thờ hay khu thương mại rộng lớn. Amply PEDRO PZ-1000EN chính là một lựa chọn đáng tin cậy khi vừa mang lại công suất mạnh mẽ, vừa tích hợp đầy đủ tính năng tiện ích, đáp ứng linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
Thiết kế cứng cáp, dễ lắp đặt và phù hợp nhiều không gian sử dụng
PEDRO PZ-1000EN có ngoại hình chắc chắn với lớp vỏ kim loại phủ sơn tĩnh điện, vừa bảo vệ linh kiện bên trong tốt hơn, vừa tăng độ bền cho thiết bị khi vận hành lâu dài. Kích thước 482 × 445 × 90 mm được tiêu chuẩn hóa theo chuẩn tủ rack, cho phép lắp đặt dễ dàng vào các hệ thống âm thanh cố định.
Mặt trước amply được bố trí logic với các núm chỉnh âm lượng, màn hình LED hiển thị thông số và các nút chức năng rõ ràng. Người dùng có thể thao tác nhanh và thuận tiện, kể cả trong điều kiện ánh sáng kém hoặc môi trường làm việc nhiều thiết bị.
Công suất mạnh mẽ, đáp ứng ổn định cho hệ thống loa đa dạng
Với công suất định mức lên tới 1000W, amply PEDRO PZ-1000EN đủ sức vận hành ổn định cho các hệ thống loa có quy mô lớn, kể cả trong không gian mở hoặc nơi có yêu cầu phát âm liên tục. Công suất đầu ra có thể sử dụng ở cả chế độ trở kháng cao và trở kháng thấp, từ đó phù hợp với nhiều cấu hình loa treo tường, phát thanh hay loa âm trần,… khác nhau.

Thiết bị không bị hụt áp hay suy giảm tín hiệu khi hoạt động liên tục trong thời gian dài, và hoàn toàn đáp ứng được cả những tình huống âm thanh yêu cầu tính lan tỏa rộng như hệ thống thông báo hoặc sân khấu sự kiện.
Tích hợp công nghệ phát hiện đại
Về công nghệ, amply PEDRO PZ-1000EN hỗ trợ phát nhạc từ USB, thẻ nhớ SD, đài FM và cả kết nối Bluetooth không dây, giúp người dùng chủ động nguồn phát mà không cần thêm thiết bị trung gian. Tất cả các tính năng này được tích hợp sẵn, thuận tiện cho các môi trường vận hành cần sự đơn giản, gọn gàng và hiệu quả.
Thêm nữa, cổng Mic1 hỗ trợ kết nối XLR cân bằng kèm nguồn ảo phantom và có tính năng VOX giúp ưu tiên tín hiệu micro khi có người phát biểu, đáp ứng tốt môi trường hội họp, thông báo hoặc các hệ thống truyền thanh nội bộ cần xử lý tín hiệu khẩn.
Âm thanh rõ ràng, dải tần rộng và kiểm soát méo tiếng hiệu quả
Dải tần đáp ứng của amply PEDRO PZ-1000EN từ 20Hz-15kHz cho phép tái tạo âm thanh đầy đủ từ âm trầm đến âm cao, phù hợp cho cả mục đích phát nhạc nền lẫn thông báo. Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu đạt ≥85dB (đối với đầu vào line) và ≥72dB (đối với đầu vào mic), đảm bảo tín hiệu âm thanh trong trẻo và không bị lẫn tạp âm.
Tổng méo hài nhỏ hơn 0,5%, giúp âm thanh giữ được sự trung thực kể cả khi vận hành ở mức âm lượng lớn. Đặc biệt, amply PZ-1000EN của PEDRO còn được tích hợp các chức năng bảo vệ như chống ngắn mạch, quá tải, clip và nhiệt độ cao, giúp hệ thống luôn vận hành ổn định và an toàn trong mọi tình huống.
Kết nối linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị và hệ thống
Amply PEDRO PZ-1000EN cung cấp các tùy chọn kết nối phong phú, giúp mở rộng khả năng tích hợp với nhiều thiết bị đầu vào khác nhau. Cổng Mic1 sử dụng jack XLR cân bằng, hỗ trợ phantom; Mic2 và Mic3 sử dụng jack 6,3 mm không cân bằng với khả năng chuyển đổi giữa chế độ micro và đường truyền.
Ngoài ra, hai cổng RCA dành cho Line1 và Line2 cho phép kết nối với thiết bị phát như đầu CD, máy phát nhạc hay mixer. Cổng ra RCA cũng có mặt, thuận tiện chia tín hiệu cho các thiết bị khác trong hệ thống. Nhờ đó, người dùng có thể linh hoạt thiết lập cấu hình theo nhu cầu sử dụng thực tế mà không cần thêm thiết bị mở rộng.
Amply PEDRO PZ1000EN: Ứng dụng thực tế đa dạng và hiệu quả
Amply PEDRO PZ-1000EN không chỉ đơn thuần là thiết bị khuếch đại mà còn là giải pháp trung tâm lý tưởng cho hệ thống âm thanh đa vùng và đa mục đích. Thiết bị có thể được triển khai hiệu quả trong các môi trường sau:
- Hội trường, sân khấu vừa và nhỏ
- Nhà thờ, trung tâm đào tạo, âm thanh phòng họp lớn
- Hệ thống truyền thanh công cộng (PA)
- Siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại
- Không gian mở, âm thanh nhà xưởng, bến bãi.
Lạc Việt Audio hiểu rằng mỗi công trình có yêu cầu âm thanh khác nhau, vì thế chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng trước khi lên phương án cụ thể. Sản phẩm chính hãng kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng. Vậy nên nếu có bất kỳ nhu cầu gì về thiết bị và dịch vụ âm thanh, vui lòng liên hệ 0982 655 355 hoặc 098 710 6809 để nhận tư vấn chi tiết.
Không có bình luận nào
Thông số kỹ thuật
| Bộ khuếch đại | PA với USB/SD/FM/Bluetooth |
| Công suất đầu ra định mức | 1000W |
| Đầu ra loa | 100V hoặc 70V & 4 Ohm-8 Ohm-16 Ohm |
| Đầu vào | ,Đầu vào Mic1 bằng XLR cân bằng với nguồn ảo & mức ưu tiên cao nhất VOX. Đầu vào có thể chuyển đổi mic/đường truyền 2-3 giắc cắm 6,3 mm không cân bằng. Đầu vào Line1-2 bằng RCA; Đầu ra dòng bằng RCA. Đầu vào MIC1-3: 5-8mV, 600Ω; Đường dây, 150-470mV, 10K Ω, RCA không cân bằng |
| Dòng ra | 0,775(0dBV) |
| Tần số đáp ứng | 20Hz-15kHz( ±3dB) |
| Tỷ lệ S/N | ≥ 85dB, Mic ≥ 72dB |
| THD | Dưới 0,5% |
| Chế độ bảo vệ | Bảo vệ ngắn mạch, clip, quá tải và nhiệt độ cao |
| Nguồn điện | AC230V; 50-60Hz |
| Kích thước | 482x445x90mm |
| Trọng lượng | 21.62Kg |
⚡ Sản phẩm Amply PEDRO
-
Bộ điều khiển trung tâm PEDRO CCU-6000PRO
Mua ngay18.000.000 ₫ -
Amply PEDRO PA-500EN
Mua ngayLiên hệ -
Amply PEDRO PA-300EN
Mua ngayLiên hệ -
Amply PEDRO PA-150EN
Mua ngayLiên hệ -
Amply PEDRO PA-60EN
Mua ngayLiên hệ -
Amply Pedro PA-40EN
Mua ngayLiên hệ -
Amply PEDRO ZP-3004EN
Mua ngayLiên hệ -
Amply PEDRO ZP-5004EN
Mua ngayLiên hệ -
Amply PEDRO ST-6P650
Mua ngayLiên hệ -
Amply PEDRO ST-360D
Mua ngayLiên hệ
Chưa có đánh giá nào.